Một trong những khái niệm đang được quan tâm gần đây là rau sạch. Vậy rau như thế nào được gọi là rau sạch? Khi đánh giá một loại rau có sạch hay không người ta dựa trên hai tiêu chuẩn là nội chất và hình thái. Để đảm bảo về nội chất, người trồng phải quan tâm đến lượng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, nước tưới,…Và đặc biệt là đất, đất sạch đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Do vậy, bài viết dưới đây Gía Thể chia sẻ đến các bạn về :” Đất sạch trồng rau ăn lá Tropical” nhằm giúp bạn dễ dàng sở hữu rau sạch trong các bữa ăn hàng ngày.

đất sạch trồng rau ăn lá tropical phổ biếnThông tin về Đất sạch trồng rau ăn lá Tropica

Đất sạch trồng rau ăn lá Tropical đảm bảo các thành phần chính của sản phẩm đều có nguồn gốc hữu cơ: Phân bò, xơ, mụn dừa, vỏ trấu, perlite và một số thành phần khác. Đảm bảo an toàn về chất lượng rau sau khi thu hoạch.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giá thể. Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra sản phẩm với công thức phối trộn tốt nhất. 

Đất sạch trồng rau Tropical

Đất sạch trồng rau Tropical Premium là hỗn hợp nguyên vật liệu cao cấp đã qua xử lý đảm bảo an toàn chuẩn hữu cơ, tạo môi trường lý tưởng cho các loại rau hoa sinh trưởng, phát triển.

Đất sạch trồng rau Tropical premium được phối trộn theo các công thức đặc biệt phù hợp với từng loại cây trồng. Bao gồm:

 • Giá thể trồng rau mầm Tropical premium
 • Đất trồng rau ăn lá Tropical premium
 • Đất trồng rau củ quả cây thân leo Tropical premium

Đất sạch trồng rau ăn lá Tropical nằm trong bộ sản phẩm đất sạch trồng rau chứa đến 5% phân bò, vừa cung cấp dinh dưỡng cho rau vừa góp phần cải tạo đất.

Đất trồng sac

 • Sự có mặt của vỏ trấu và đá perlite giúp đất tơi xốp, thoáng khí. Rễ cây dễ dàng hấp thụ nước và dinh dưỡng.
 • Hầu hết các loại rau ăn đều sinh trưởng và phát triển nhanh hơn.
 • Bên cạnh đó, với 20% lượng trấu ủ càng khiến cho loại đất này trở nên ưu việt hơn. Trấu ủ đã được ví như phân bón vì nó có khả năng giữ được toàn bộ photpho, kali cũng như các nguyên tố trung – vi lượng.

Điểm nổi bật của đất sạch trồng rau ăn lá Tropical

 • Đất trồng được sản xuất từ chất nền đất đỏ bazan và mùn hữu cơ nên rất bền, có thể tái trồng trọt và sử dụng nhiều lần.
 • Giữ ẩm tốt, giàu dinh dưỡng, thoáng khí, thoát nước tốt.
 • Đã xử lý khử trùng và kháng bệnh
 • Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn và xử lý kỹ lưỡng
 • Dùng hoàn toàn nguyên liệu sạch có kiểm soát và tối ưu, nguồn gốc tự nhiên, bổ sung đạm từ phân bò ủ hoai, bổ sung men vi sinh giúp cây dễ hấp thụ dinh dưỡng từ đất
 • Không sử dụng mùn rác sinh hoạt hoặc bùn sông.
 • Sản xuất từ nguồn nguyên liệu 100% hữu cơ đạt chứng chỉ ORMI về an toàn hữu cơ
 • An toàn và thân thiện với môi trường
 • Phù hợp với môi trường phát triển đô thị

Hướng dẫn sử dụng đất sạch trồng rau ăn lá

Đất sạch trồng rau ăn lá Tropical 2

Đất sạch trồng rau ăn lá Tropical là loại đất trồng rau ăn lá đã được xử lý với công nghệ vi sinh trong thời gian dài.

Loại đất này được phối trộn để chuyên dùng cho việc trồng rau ăn lá. Do đó sau khi mua về bạn không cần pha trộn thêm và sử dụng ngay.

Giúp tiết kiệm được công sức và đỡ mất thời gian phải phối trộn nhưng hiệu quả mang lại cực kỳ cao. Khi sử dụng đất Tropiacl bạn dễ dàng sở hữu một vườn rau ăn lá xanh mướt và an toàn.

Một số mẹo nhỏ để trồng rau sạch

 1. Hầu hết các loại rau ăn lá đều phát triển mạnh khi tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời. Do đó, cần chú ý vị trí trồng để cây nhận được nhiều ánh sáng nhất có thể.
 2. Tránh tưới nước quá nhiều, ngưng tưới nước khi có lớp nước đọng trên mặt hoặc nước chảy xuống lỗ. Khay rau để ngoài trời cần tưới thường xuyên (mỗi ngày hai lần nếu trời nóng, khô).
 3. Sau mỗi đợt trồng rau bạn có thể sử dụng lại đất đã cũ. Nhưng cần xử lý triệt để các mầm bệnh và tàn dư thực vật. Sau đó, trộn đất cũ với đất sạch mới và các loại phân có nguồn gốc hữu cơ. Việc làm này giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Tham khảo thêm: Đất sạch trồng rau 

Top 3 công dụng của rau ăn lá[/vc_column_text]

Đất sạch đa dụng Tropical premium

59.00069.000
Đất trồng đa dụng Tropical premium bao gồm 04 lựa chọn (04 công thức cho 04 mục đích sử dụng khác nhau). Sản phẩm được sản xuất bởi Tropical Co., ldt và được khẳng định về Chất lượng - độ an toàn và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 • Kích thước bao 61x32x10cm
 • Thể tích bao: 20 dm3 ( 11-12kg)

Đất sạch trồng rau Tropical premium

59.00069.000

Đất sạch trồng rau Tropical Premium

Đất sạch trồng rau Tropical premium nằm trong bộ sản phẩm "Đất Organic Đa dụng trồng Rau Hoa" gồm 04 công thức phù hợp cho các mục đích trồng riêng biệt bao gồm: 1. Gieo mầm - ươm hạt; 2. Rau ăn lá; 3. Rau ăn củ quả & cây thân leo; 4. Đất trồng hoa kiểng.
Dùng hoàn toàn nguyên liệu sạch có kiểm soát và tối ưu, nguồn gốc tự nhiên, bổ sung đạm từ phân bò ủ hoai, bổ sung men vi sinh giúp cây dễ hấp thụ dinh dưỡng từ đất KHÔNG sử dụng mùn rác sinh hoạt hoặc bùn sông. Lưu ý lựa chọn khi đặt mua sản phẩm. Sản phẩm của Tropical Co., ltd

Phân bò Tropical Premium

40.000
Phân bò nào cũng tốt khi chúng là Phân bò nguyên chất, được ủ kỹ và An toàn. Phân bò Tropical Premium làm tốt cả 3 điều này. Phân bò Tropical Premium được sản xuất trên công nghệ ủ hở của CHLB Đức, được phun vi sinh 2 lần. Phân được thu gom từ trang trại chăn nuôi bò thịt, hàm lượng dinh dưỡng cao và đảm bảo an toàn cho cây trồng và người sử dụng. Thể tích bao: 6 lít Kích thước bao (Dài*rộng*cao): 35*25*6cm Trọng lượng: 3kg Bấm "Thêm vào giỏ hàng" để đặt mua sản phẩm, hoặc mua hàng trực tiếp tại các địa điểm sau:
Shop giathe.vn
Số 130. đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp. HCM
Sdt liên hệ: 0345 791 468

Phân trùn quế Tropical Premium

42.000
Phân trùn quế Tropical Premium là sản phẩm tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu, phát triển Tropical Co., chúng tôi. Sản phẩm được khai thác từ trang trại trùn quế tại Bà Rịa Vũng Tàu nơi có nhiều trang trại bò quy mô lớn.
 • Thành phần: 100% nguyên chất từ phân trùn không pha tạp chất
 • Thể tích: 5 lít
 • Trọng lượng: 3kg
 • Kích thước bao bì: DxRxC 37x29x3 cm