Một trong những khái niệm đang được quan tâm gần đây là rau sạch. Vậy rau như thế nào được gọi là rau sạch? Khi đánh giá một loại rau có sạch hay không người ta dựa trên hai tiêu chuẩn là nội chất và hình thái. Để đảm bảo về nội chất, người trồng phải quan tâm đến lượng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, nước tưới,…Và đặc biệt là đất, đất sạch đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Do vậy, bài viết dưới đây Gía Thể chia sẻ đến các bạn về :” Đất sạch trồng rau ăn lá Tropical” nhằm giúp bạn dễ dàng sở hữu rau sạch trong các bữa ăn hàng ngày.

Thông tin về Đất sạch trồng rau ăn lá Tropica

Đất trồng sac

Đất sạch trồng rau ăn lá Tropical đảm bảo các thành phần chính của sản phẩm đều có nguồn gốc hữu cơ: Phân bò, xơ, mụn dừa, vỏ trấu, perlite và một số thành phần khác. Đảm bảo an toàn về chất lượng rau sau khi thu hoạch.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giá thể. Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra sản phẩm với công thức phối trộn tốt nhất. 

Đất sạch trồng rau ăn lá Tropical chứa đến 5% phân bò, vừa cung cấp dinh dưỡng cho rau vừa góp phần cải tạo đất.

 • Sự có mặt của vỏ trấu và đá perlite giúp đất tơi xốp, thoáng khí. Rễ cây dễ dàng hấp thụ nước và dinh dưỡng.
 • Hầu hết các loại rau ăn đều sinh trưởng và phát triển nhanh hơn.
 • Bên cạnh đó, với 20% lượng trấu ủ càng khiến cho loại đất này trở nên ưu việt hơn. Trấu ủ đã được ví như phân bón vì nó có khả năng giữ được toàn bộ photpho, kali cũng như các nguyên tố trung – vi lượng.

Hướng dẫn sử dụng 

Đất sạch trồng rau ăn lá Tropical 2

Đất sạch trồng rau ăn lá Tropical là loại đất trồng rau ăn lá đã được xử lý với công nghệ vi sinh trong thời gian dài.

Loại đất này được phối trộn để chuyên dùng cho việc trồng rau ăn lá. Do đó sau khi mua về bạn không cần pha trộn thêm và sử dụng ngay.

Giúp tiết kiệm được công sức và đỡ mất thời gian phải phối trộn nhưng hiệu quả mang lại cực kỳ cao. Khi sử dụng đất Tropiacl bạn dễ dàng sở hữu một vườn rau ăn lá xanh mướt và an toàn.

Một số mẹo nhỏ để trồng rau sạch

 1. Hầu hết các loại rau ăn lá đều phát triển mạnh khi tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời. Do đó, cần chú ý vị trí trồng để cây nhận được nhiều ánh sáng nhất có thể.
 2. Tránh tưới nước quá nhiều, ngưng tưới nước khi có lớp nước đọng trên mặt hoặc nước chảy xuống lỗ. Khay rau để ngoài trời cần tưới thường xuyên (mỗi ngày hai lần nếu trời nóng, khô).
 3. Sau mỗi đợt trồng rau bạn có thể sử dụng lại đất đã cũ. Nhưng cần xử lý triệt để các mầm bệnh và tàn dư thực vật. Sau đó, trộn đất cũ với đất sạch mới và các loại phân có nguồn gốc hữu cơ. Việc làm này giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Tham khảo thêm: Đất sạch trồng rau 

Top 3 công dụng của rau ăn lá[/vc_column_text]

Đất sạch đa dụng Namix

45.000
Đất sạch đa dụng Namix chuyên cho cây trồng trong chậu bao gồm trồng rau, hoa, cây kiểng. Sử dụng độc lập hoặc bổ sung thêm chất cải tạo.
 • Đất sạch Namix Potting Mix
 • Được phối trộn cả phân hữu cơ phân giải nhanh và chậm.
 • Giúp kéo dài thời gian chất dinh dưỡng tồn tại trong đất, cho cây ra nhiều hoa hơn, màu đẹp hơn và rau có mùi vị đậm đà hơn.
 • Được cấu tạo từ các thành phần có trọng lượng riêng nhẹ ngoài việc giúp thông thoáng, tiêu thoát nước tốt.
 • Đất sạch cao cấp NAMIX còn giúp giảm sức nặng của chậu cây, vườn hoa trên sân thương hay ban công. Giúp bảo vệ công trình và nhà cửa và di chuyển chậu và khay nhẹ nhành và dễ dàng hơn.
 • Đất chứa 30% là đất thịt, Potting Mix cung cấp dinh dưỡng cho rau và hoa đến 4 tháng.
 • Đất sạch Namix Potting Mix
 • Thể tích bao: 20 dm3 ( ~ 10kg)

Đất sạch trồng rau Organic Tropical premium

Đất sạch trồng rau Tropical Premium

Đất trồng rau đóng bao được chúng tôi ấp ủ nghiên cứu và sản xuất từ những thành phần nguyên vật liệu hữu sạch nhất đảm bảo sự an toàn và chất lượng rau quả.

Đất có độ tơi xốp, phì nhiêu cao, kết hợp cân đối giữa khả năng thông thoáng và giữ ẩm cao. Sản phẩm đóng bao 20 lít (20 dm3) với trọng lượng dao động trong khoảng 11-12kg. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm cao cấp, an toàn và phù hợp cho mục đích trồng rau - hoa. Sản phẩm của Tropical Co., ltd

Phân bò Tropical Premium

40.000
Phân bò nào cũng tốt khi chúng là Phân bò nguyên chất, được ủ kỹ và An toàn. Phân bò Tropical Premium làm tốt cả 3 điều này. Phân bò Tropical Premium được sản xuất trên công nghệ ủ hở của CHLB Đức, được phun vi sinh 2 lần. Phân được thu gom từ trang trại chăn nuôi bò thịt, hàm lượng dinh dưỡng cao và đảm bảo an toàn cho cây trồng và người sử dụng. Thể tích bao: 6 lít Kích thước bao (Dài*rộng*cao): 35*25*6cm Trọng lượng: 3kg Bấm "Thêm vào giỏ hàng" để đặt mua sản phẩm, hoặc mua hàng trực tiếp tại các địa điểm sau:
Shop giathe.vn
Số 130. đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp. HCM
Sdt liên hệ: 0345 791 468

Phân trùn quế Tropical Premium

42.000
 • Phân trùn quế Tropical premium là phân bón hữu cơ vi sinh cao cấp Không chứa chất hóa học độc hại.
 • Được giảm ẩm, sàng lọc tạp chất, ray mịn dễ bón cho cây trồng.
 • Phân trùn quế phù hợp cho mọi loại cây. Đặc  biệt rất tốt bón cho vườn rau sạch tại nhà.
 • Trọng lượng: 3 kg
 • Sản phẩm có 2 lựa chọn: Dạng bột và dạng nén