Thương hiệu Dớn trồng lan Fernwood New Zealand: Tự nhiên và bền vững

Fernwood Products (New Zealand) Limited là nhà sản xuất các sản phẩm Dớn trồng lan chất lượng cao cho ngành hoa lan. Sử dụng Dương xỉ cây bản địa chỉ có ở New Zealand, nhóm của chúng tôi đã phát triển các quy trình sản xuất độc đáo chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt nhất và với kinh nghiệm 25 năm, chúng tôi biết mình đang nói về điều gì.

Chúng tôi cam kết thu hoạch bền vững và tuân theo các tiêu chuẩn và quy định thu hoạch nghiêm ngặt do Chính phủ New Zealand đặt ra.

Hầu hết Rừng Bản địa của New Zealand được tìm thấy trong Công viên Quốc gia, điều đó có nghĩa là Cây Dương xỉ ở những khu vực này không thể khai thác và được bảo vệ cho các thế hệ tương lai. Nguyên liệu thô của chúng tôi có nguồn gốc từ tài nguyên tái tạo trên đất rừng thuộc sở hữu tư nhân và trước khi bắt đầu thu hoạch, chúng tôi phải đáp ứng một số Quy định của Chính quyền địa phương. Các quy định này được thiết kế để bảo vệ các khu vực quan trọng trong môi trường của chúng ta, bao gồm cả động vật hoang dã bản địa và đường nước.

Trong 25 năm qua, Fernwood đã phát triển một hệ thống mạnh mẽ đảm bảo tất cả việc thu hoạch được quản lý bền vững và môi trường vẫn được giữ nguyên như khi nó được tìm thấy – nguyên vẹn và không bị xáo trộn. New Zealand là quốc gia dẫn đầu thế giới về bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của mình và chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm của mình khi biết rằng Cây Dương xỉ New Zealand sẽ xuất hiện để các thế hệ tương lai của chúng ta tận hưởng. Khi bạn mua một Sản phẩm Fernwood, bạn biết rằng nó đã được tạo ra với cả bạn và môi trường.

Sản phẩm của Fern Wood New Zealand

Dớn dương xỉ bảng trồng phong lan

Fern wood dớn bảng trồng lan 1Dớn bảng phong lan Tree Fern (còn được gọi là Tree Fern Plaques, Tree Fern Plaques, Tree Fern Mounts và Xaxim Orchid Mounts) đã được sử dụng trong nhiều năm và cũng được coi là giá đỡ lý tưởng cho phong lan, cây không khí, dương xỉ và hơn thế nữa.

Dớn bảng Fernwood Orchid được làm từ Cây Dương Xỉ của New Zealand, mềm hơn và có khả năng giữ ẩm tốt hơn so với bảng làm từ Cây Dương Xỉ Nam Mỹ hoặc Châu Á.

Bảng dỡn Fernwood có màu sắc rất tự nhiên và khi làm ướt sẽ chuyển sang màu nâu sô cô la đậm hơn. Chúng cung cấp khả năng thoát nước và thông khí tuyệt vời và có thể được sử dụng trong những ngôi nhà kính có độ ẩm cao mà không bị hư hỏng.

Bởi vì bảng Fernwood Orchid Board mềm, dễ dàng  xuyên dây qua bảng, cho phép sử dụng bảng làm giá treo. Dây giữ nhanh vì bản chất sợi mạnh của bảng.

Tree Fern Orchid Board có thể được sử dụng bởi cả những người nuôi cá cảnh và thương mại. Tree Fern Orchid Board có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với ứng dụng của bạn

Dớn dương xỉ vụn (cọng) làm chất nền phong lan

Dớn vụn, dớn cọng trồng lanFernwood Soft Tree Fern Substrate được làm từ cây Dương xỉ bản địa của New Zealand, mềm, xốp và có khả năng giữ ẩm tuyệt vời.

Nó là chất nền phát triển tuyệt vời cho nhiều loại thực vật khác nhau bao gồm thực vật biểu sinh, lan và dương xỉ.

Nó có khả năng giữ ẩm trong một thời gian dài mà không bị lầy và khuyến khích sự phát triển khỏe mạnh.

Nó cũng là một giá thể thủy canh tuyệt vời.

Túi Nền Phong Lan Tree Fern có 2 kích cỡ 40 lít và 5 lít.

Tất cả các Sản phẩm của Fernwood được sản xuất từ Cây Dương xỉ của New Zealand được khai thác bền vững từ các khu rừng thuộc sở hữu tư nhân