Ở các thành phố lớn, người ta thường không có nhiều diện tích đất trồng nên sẽ trồng hoa trong chậu, đòi hỏi bước chuẩn bị đất trồng phải kỹ lưỡng hơn. Nhất là các giống đặc biệt như hoa hồng cần nhiều dưỡng chất phát triển lại càng cần đất trồng tốt hơn. Do đó, thay vì tự chọn giá thể và phối trộn, người trồng vẫn nên chọn mua đất trộn sẵn có chất lượng cao. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn điểm danh top 4 địa chỉ bán đất trồng hoa hồng tại Đà Nẵng uy tín nhất.

Bật mí top 4 địa chỉ bán đất trồng hoa hồng tại Đà Nẵng uy tín nhất

Bật mí top 4 địa chỉ bán đất trồng hoa hồng tại Đà Nẵng uy tín nhất

Mua đất trồng hoa hồng trộn sẵn ở Đà Nẵng cần lưu ý điều gì?

Đà Nẵng là thành phố lớn ở nước ta nên có thị trường rất rộng. Đó vừa là điểm ưu lại vừa là điểm khuyết cho những khách hàng muốn trao đổi mua bán. Ưu là họ có nhiều sự lựa chọn, khuyết cũng là vì điều này, thị trường quá rộng thì khó lựa chọn hơn.

Vì vậy, để có thể mua đất trồng hoa hồng chất lượng tại Đà Nẵng, người trồng hoa cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tìm hiểu các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng lớn chuyên cung cấp đất trồng có kinh nghiệm lâu năm, tên tuổi được nhiều người biết đến
  • Tùy từng giống hoa hồng với điều kiện sinh trưởng, phát triển khác nhau mà chọn loại đất có hàm lượng dinh dưỡng cho phù hợp
  • Không chỉ lựa chọn điểm bán đất có chất lượng mà còn phải cân nhắc về giá thành so với giá thị trường

Top 4 địa chỉ bán đất trồng hoa hồng uy tín nhất tại Đà Nẵng

  1. Công ty Namix

Namix là một trong những thương hiệu đất trồng hoa, cây cảnh vô cùng nổi tiếng, được nhiều dân chơi hoa biết đến.

Đất sạch Namix được chọn lọc kỹ lưỡng từng nguyên liệu, phối trộn với tỷ lệ vàng nên giúp cây nhanh phát triển, khỏe mạnh, cứng cáp và kháng sâu bệnh tốt. Nếu ở Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chi nhánh tại đây để chọn loại đất thích hợp nhất cho hoa hồng.

Namix là công ty chuyên cung cấp đất sạch sản xuất theo công nghệ cao

Namix là công ty chuyên cung cấp đất sạch sản xuất theo công nghệ cao

  1. Công ty Hoa Sen Việt

Hoa Sen Việt là một trong những điểm chuyên cung cấp đất sạch phục vụ cho trồng hoa, trồng rau có giá thành gần như rẻ nhất tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, sản phẩm đất trồng tại đây đều có nguồn gốc hữu cơ vô cùng chất lượng, sạch bệnh và an toàn.

Loại đất trồng hoa hồng tốt nhất tại đây có tên là TNA, khách hàng có thể mua trọng lượng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp thêm rất nhiều các dịch vụ khác giành cho khách hàng như bán giống hoa hồng, tư vấn thi công vườn cây,…

Công ty Hoa Sen Việt hiện có 3 chi nhánh tại Đà Nẵng:

  • Chi nhánh 1 tại số 330 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ
  • Chi nhánh 2 ở phía sau lưng trung tâm triển lãm Cách Mạng Tháng Tám, đường Thăng Long
  • Chi nhánh 3 tại viện Khoa Học Xã Hội, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Nếu bạn sinh sống tại Đà Nẵng có thể chọn địa chỉ gần nơi ở nhất để tiện lợi hơn cho việc tìm hiểu và đặt hàng.

Hoa Sen Việt cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích cho khách hàng

Hoa Sen Việt cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích cho khách hàng

  1. Công ty Nông Nghiệp Xanh Thắng Lợi

Tại Đà Nẵng, Nông Nghiệp Xanh Thắng Lợi là điểm chuyên cung cấp đất Tribat – loại đất sạch dinh dưỡng thích hợp nhất cho hoa hồng. So với các loại đất hữu cơ khác, Tribat sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn cả về hàm lượng dinh dưỡng và khả năng giữ khoáng, ẩm.

Nếu trồng hoa hồng trong chậu mà dùng đất Tribat thì không cần lo lắng về việc thay giá thể hay cung cấp dưỡng chất thường xuyên.

Công ty Nông Nghiệp Xanh Thắng Lợi hiện chỉ có một cơ sở nằm tại 50 Hà Bồng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ. Bạn có thể đến trực tiếp công ty hay liên hệ đặt hàng online để yêu cầu giao hàng tận nơi nếu ở tỉnh hoặc thành phố khác.

Nông Nghiệp Xanh Thắng Lợi ngoài cung cấp đất trồng còn nhận thi công vườn cây

Nông Nghiệp Xanh Thắng Lợi ngoài cung cấp đất trồng còn nhận thi công vườn cây

  1. Cửa hàng Mai Ngân

Không phải công ty vừa sản xuất vừa cung cấp nhưng cửa hàng Mai Ngân cũng là một trong những địa chỉ tên tuổi được nhiều người Đà Nẵng biết đến. Sở dĩ là vì nguồn gốc đất trồng hoa hồng trộn sẵn của Mai Ngân đều được kiểm nghiệm rất kỹ càng.

Hơn nữa, những khách hàng đã dùng qua đất trồng trộn sẵn từ cửa hàng Mai Ngân đều đưa ra những đánh giá rất khả thi. Cây không chỉ sinh trưởng nhanh, phát triển khỏe mạnh mà còn sai hoa, ra hoa đều quanh năm.

Hiện cửa hàng có bán rất nhiều loại đất sạch trồng hoa có thương hiệu như Namix, Tribat, Vinatap,… Bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 283C Trường Chinh, An Khê, Thanh Khê để nhận tư vấn.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Mai Ngân được nhiều người ưa chuộng

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Mai Ngân được nhiều người ưa chuộng

4 cái tên trên tuy không phải tất cả các địa chỉ cung cấp đất trồng hoa hồng chất lượng nhất tại Đà Nẵng nhưng cũng là các điểm được chúng tôi chọn lọc cẩn thận. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn địa chỉ mua đất sạch trộn sẵn bán trên thị trường. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!