Bạn có thể tìm kiếm cửa hàng bán đất trồng hoa hồng TPHCM uy tín như: Cty Vinatap, Nông nghiệp Phố, Bancongxanh,…

Có thể nói, trồng hoa hồng từ trước đến nay vẫn là thú vui được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gia để trồng và chăm sóc chúng. Vì vậy, khá nhiều khách hàng chọn đất trộn sẵn thay vì tự phối trộn tại nhà. Vậy ở thị trường lớn như TPHCM có thể mua đất trồng hoa hồng trộn sẵn chất lượng ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn top 5 địa chỉ bán đất trồng hoa hồng TPHCM uy tín nhất. Cùng tham khảo nhé.

Điểm danh top 5 địa chỉ bán đất trồng hoa hồng tphcm chất lượng nhất

Điểm danh top 5 địa chỉ bán đất trồng hoa hồng tphcm chất lượng nhất 

  1. Shop Thế giới làm vườn

Vinatap vừa là đơn vị sản xuất vừa là điểm bán đất trồng hoa hồng dinh dưỡng sạch có kinh nghiệm lâu năm tại TPHCM. Cho đến nay, có nhiều các vườn ươm hoa hồng tin dùng sản phẩm của công ty.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của Vinatap mà khách hàng thường nhắc đến:

  • Đất trồng trộn sẵn có thành phần 100% từ nguyên liệu hữu cơ tự nhiên, an toàn
  • Tỷ lệ phối trộn giá thể phù hợp luôn mang đến hàm lượng dinh dưỡng cao nhất cho hoa hồng
  • Sản phẩm được xử lý sạch mầm bệnh theo công nghệ tiên tiến
  • Giá thành cạnh tranh, có nhận giao hàng tận nơi cho khách mua online

Địa chỉ: Số 09. PHan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình

  1. Đất sạch trồng cây Tropical Premium slide 16 9Cửa hàng Nông Nghiệp Phố

Nhắc đến đất trồng hoa hồng tại Hồ Chí Minh, sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến cửa hàng Nông Nghiệp Phố. Đây cũng là một trong số ít các cửa hàng chuyên cung cấp đất sạch dinh dưỡng có kinh nghiệm lâu năm ở Sài Gòn.

Nói về đất trồng hoa hồng trộn sẵn từ Nông Nghiệp Phố, người ta đều phải tán thành cách mà nhà sản xuất chọn nguyên liệu và dây chuyền xử lý đất. Hầu hất các nguyên liệu làm ra đất trộn đều là chất hữu cơ nhưng lại rất giàu dinh dưỡng.

Địa chỉ nằm ngay tại quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Nông Nghiệp Phố rất xứng đáng với cái danh điểm cung cấp đất trồng hoa hồng chuyên nghiệp.

Nông Nghiệp Phố cung cấp đất trồng hoa hồng vô cùng chất lượng

Nông Nghiệp Phố cung cấp đất trồng hoa hồng vô cùng chất lượng

  1. Công ty cổ phần 1989 JSC

Công ty cổ phần 1989 JSC là doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Sài Gòn cung cấp các sản phẩm cho dân chơi hoa, nhất là hoa hồng. Tại đây, khách hàng không chỉ mua được đất trồng cây sạch chất lượng mà còn có cả chậu và giống hoa.

Sản phẩm đất trồng hoa hồng trộn sẵn nổi tiếng chất lượng của công ty 1989 chính là đất sạch Organic chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, nguồn gốc hữu cơ an toàn. Loại đất này có ưu điểm lớn là thích hợp với cả hoa hồng nội địa và các giống hồng ngoại khó chăm sóc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều các loại đất trồng chất lượng khác cùng giá thành vô cùng cạnh tranh từ 1989.

Cùng trải nghiệm và cho ý kiến đánh giá khách quan nhé.

  1. Đại lý đất trồng hoa hồng tại Bà Rịa - Vũng Tàu 1Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa

Nằm ở quận Thủ Đức, Sài Gòn Hoa không chỉ là nơi chuyên cung cấp đất trồng hoa hồng trộn sẵn chất lượng mà còn bán cả dụng cụ làm vườn. Đất trộn sẵn tại đây nổi tiếng nhờ thành phần dinh dưỡng hữu cơ sạch được xử lý và phối trộn theo công nghệ hiện đại.

Hơn nữa, nếu không có kinh nghiệm chọn đất, trồng và chăm sóc hoa hồng, bạn cũng có thể liên hệ với Sài Gòn Hoa để nhận tư vấn tốt nhất. Các khách hàng ngoại tỉnh cũng có thể tham khảo sản phẩm tại website của công ty và đặt hàng online.

Sài Gòn Hoa là điểm cung cấp cả đất trồng hoa hồng và dụng cụ gieo trồng

Sài Gòn Hoa là điểm cung cấp cả đất trồng hoa hồng và dụng cụ gieo trồng

  1. Vườn Sài Gòn

Là công ty chuyên cung cấp đất trồng hoa hồng trộn sẵn nằm ở quận Gò Vấp, Sài Gòn, có nhận giao hàng tận nơi cho những khách hàng ngoại tỉnh.

Ưu điểm lớn nhất giúp Vườn Sài Gòn chinh phục khách hàng chính là nhờ thành phần đất trộn sẵn. Cụ thể, loại đất trồng hoa hồng này được làm chủ yếu từ nguyên liệu hữu cơ tự nhiên bao gồm đất đỏ bazan, tro trấu, mụn dừa, đất nung và phân hữu cơ vi sinh.

Trong số đó, nguyên liệu đất đỏ bazan được xem là chất lượng nhất nhờ khả năng giữ ẩm và khoáng cao. Bên cạnh đó, các nguyên liệu khác cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng đều chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và đã được xử lý sạch bệnh.

Nếu bạn muốn lựa chọn một điểm cung cấp đất trồng hoa hồng tốt tại TPHCM, hãy thử đến Vườn Sài Gòn nhé.

Trên đây là 5 trong số các địa chỉ cung cấp đất trồng hoa hồng lâu năm và có uy tín nhất tại thị trường TPHCM hiện nay. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua đất trồng hoa ở đâu cho chất lượng. Chúc bạn thành công và sớm có những chậu hồng đẹp như mong muốn!

Tham khảo thêm